Hồng Hạc Bakery – Bánh Âu ngon cho mọi người Việt

Sài Gòn, nơi hội tinh hoa tụ ẩm thực bốn phương, đón nhận, dung nạp và sáng tạo biết bao nhiêu món ăn, bình dân có, sang trọng có. Có điều, người nhiều tiền có thể dễ dàng tận hưởng những món bình dân. Điều ngược lại, không dễ dàng đến thế. Một lát bánh Âu nhỏ, giá có thể bằng vài bữa ăn của người lao động.

Vậy có cách nào giúp người Việt Nam được thưởng thức những món bánh ngon nổi tiếng từ châu Âu mà không phải quá lo lắng về túi tiền hay không? Đó chính là ý tưởng và động lực của chị Chu Thị Hồng Hạnh khi sáng lập thương hiệu Hồng Hạc Bakery, với tâm niệm “Bánh Âu ngon cho mọi người Việt”. Duyên may đã giúp chị gặp được anh Ngô Dương Phúc Thịnh – Việt kiều Đan Mạch – một kỹ sư công nghệ chế biến thực phẩm đã đoạt giải Nhì cuộc thi làm bánh Châu Âu. Làm ở Châu Âu, công của thợ bánh và chi phí mặt bằng rất cao, nên các loại bánh ngon trong các cửa hàng có giá không hề rẻ; nhưng nếu làm ở Việt Nam, thì người dân Việt Nam hoàn toàn có thể thưởng thức những món bánh cao cấp đó. Chị suy nghĩ: “Tại sao những người dân Việt Nam có thu nhập chưa cao chỉ có thể nhìn những loại bánh đắt tiền qua khung cửa kính của những nhà hàng, khách sạn sang trọng?” Từ ý nghĩ đó, chị Hồng Hạnh mong muốn có thể sản xuất ra những loại bánh đúng chuẩn Âu thật thơm ngon cho tất cả những người Việt Nam đều có cơ hội thưởng thức. Hồng Hạc Bakery ra đời từ đây. Trong thực đơn rất phong phú của thương hiệu Hồng Hạc Bakery, đầy đủ những món bánh Âu nổi tiếng như Brioche (bánh mì hoa cúc), Tiramisu… hay những ly kem Ý ngọt ngào.

Chị Hồng Hạnh giữ vững tâm niệm: “Không có gì bằng trung thực, chỉ có nguyên liệu tốt mới làm được chiếc bánh ngon”. Những người thợ làm bánh của chị, kinh nghiệm dù ít dù nhiều, chị đều yêu cầu phải đặt trọn tấm lòng vào sản phẩm. Đã làm, hãy làm từ trái tim. Đấy là kim chỉ nam xuyên suốt những năm tháng trên thương trường của chị.

Hồng Hạc Bakery khai trương chính thức vào ngày 09/09/2016, với 36 loại bánh ngọt và 33 loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới. Người tiêu dùng Việt Nam hẳn đã quen thuộc với những chiếc bánh quy Đan Mạch (Danish cookies) thơm ngon nhập khẩu, thì giờ đây, những ai muốn thưởng thức có thể tìm mua loại bánh đó ngay tại Hồng Hạc Bakery, tươi ngon và nóng hổi mới ra lò, cùng với rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt, bánh của cửa hàng chỉ được bán trong ngày, không chứa chất bảo quản hay chất tạo mùi. Toàn bộ bánh của Hồng Hạc Bakery đều được đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm nhặt nhất, theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Thêm vào đó, nguyên liệu tươi ngon gồm bơ, pho mai, hạt óc chó… được nhào trộn trong công thực đặc biệt của cửa hàng, sẽ đảm bảo chất lượng và hương vị cho bánh, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe, và là món quà tặng tuyệt vời cho những người yêu thương, từ người mẹ muốn cho đứa con cao lớn thêm, từ người chồng dành tặng vợ hiền đang mang trong mình sự sống mới..

Hồng Hạc Bakery, nơi trao gửi yêu thương, để yêu thương nhân rộng!